Khách sạn Sakura

Công ty TNHH Dịch vụ Sakura Hotel được thành lập vào tháng 12/2012.

Trụ sở chính tại: Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm hình ảnh tại đây

Khách sạn Sakura ra đời với phương châm mang lại tiện nghi tối đa với chất lượng dịch vụ Nhật Bản.​ Sau hơn 5 năm hoạt động, khách sạn Sakura đã khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường dịch vụ khách sạn dành cho người Nhật tại thị trường Việt Nam. Được đầu tư đầy đủ tiện nghi, dịch vụ, vị trí thuận lợi, khách sạn Sakura mang lại trải nghiệm giống như đang ở Nhật dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách Nhật Bản đến với Việt Nam. Năm 2012 Sakura Group đã thành lập công ty TNHH Dịch vụ Sakura Hotel cung cấp các dịch vụ khách sạn dành cho người Nhật tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, khách sạn Sakura có 3 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Khách sạn Sakura I tọa lạc tại địa chỉ 16 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội. Với quy mô 47 phòng nằm tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố, đây là điểm nghỉ ngơi thuận tiện của du khách Nhật Bản khi tới Hà Nội.

Khách sạn Sakura II có địa chỉ tại số 54 Trương Công Giai, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Cơ sở này có quy mô 33 phòng, nằm gần khu văn phòng, địa điểm ăn uống vui chơi, tham quan lớn của Hà Nội.

Khách sạn Sakura III có địa chỉ tại 609 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - con phố được ví như Nhật Bản thu nhỏ tại Hà Nội. Đây là cơ sở rộng nhất trong hệ thống khách sạn Sakura Hotel với quy mô 73 phòng.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng, khách sạn Sakura đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du khách Nhật Bản khi đến với Việt Nam.
 


Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường về cơ sở lưu trú, khách sạn Sakura quyết tâm không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ, giúp phục vụ tốt các du khách trong và ngoài Việt Nam.

Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 710 68886​

Website: sakukovietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/SakukoVietnam/

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance