Lịch sử phát triển

Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam (tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Sakura Việt Nam) lần đầu ra mắt thị trường vào tháng 9/2011, trực thuộc Tập đoàn Sakura Group, Tập đoàn được thành lập vào năm 1987 tại Osaka - Nhật Bản, hoạt động chính trong các lĩnh vực: Bất động sản và thương mại, trò chơi có thưởng. Khi mới thành lập, hoạt động chính của Công ty là phân phối và bán lẻ nhóm hàng Nhật nội địa phục vụ mẹ và bé.

Tháng 12/2012, chuỗi khách sạn mang tên Sakura Hotel ra đời với phương châm mang lại sự tiện nghi tối đa với chất lượng dịch vụ Nhật Bản. Tại Hà Nội, Sakura Hotel có 3 cơ sở (Liễu Giai, Trần Thái Tông và Kim Mã), đều là các vị trí đắc địa ở trung tâm, tạo sự thuận tiện khi di chuyển và làm việc cho khách hàng.


Năm 2015, Sakuko mở rộng sang lĩnh vực xây dựng với thương hiệu Sakuko Construction. Mang chất lượng dịch vụ và phong cách xây dựng của Nhật Bản đến Việt Nam, Sakuko Construction đã để lại nhiều dấu ấn mới mẻ trong nhiều công trình xây dựng. Đặc biệt là những nét đặc trưng riêng của chuỗi hệ thống khách sạn và bán lẻ thương hiệu Sakuko.

Tháng 1/2017, Sakuko Việt Nam đón thêm thành viên mới mang đầy tiềm năng: S-Grow Việt Nam (thương hiệu liên doanh giữa Sakuko và S-Grow Japan), hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kho bãi và logistics;

Tháng 3/2017, Sakuko Việt Nam được
tập đoàn Muginoho Nhật Bản nhượng quyền khai thác độc quyền trên toàn miền Bắc thương hiệu bánh su kem Beard Papa's - bánh su kem ngon nhất thế giới do Monde Selection bình chọn năm 2016.

Tháng 12/2017, Công ty TNHH Quốc tế Sakura Việt Nam chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam, đánh dấu một giai đoạn chuyển mình mới, năng động, mạnh mẽ và thành công hơn. Trên mỗi bước đường phát triển tiếp theo của mình, Sakuko Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các đối tác, khách hàng trên cả nước.

Để xem video giới thiệu tổng quan về Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam, vui lòng click TẠI ĐÂY

 

Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 710 68886​
Website: https://sakukovietnam.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/SakukoVietnam/

 

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance