Sakuko Phân phối

Công ty TNHH Phân phối Sakuko Việt Nam là một trong những đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Sakuko Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Sakura Group

Sau 7 năm hình thành và phát triển vững mạnh tại thị trường Việt Nam, Sakuko Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong, và biểu tượng niềm tin dẫn đầu tại thị trường Việt về phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật nội địa

Sakuko Phân phối đóng vai trò là đơn vị tận dụng và tìm ra cách khai thác kênh phân phối truyền thống, là kênh truyền bá và tiêu thụ hàng nội địa Nhật rất hiệu quả, trở thành người tiên phong lan tỏa hàng Nhật đển từng ngõ ngách của thị trường.

Đẩy mạnh hợp tác với các nhà phân phối trên toàn quốc

Đội ngũ Sakuko Phân phối luôn chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra những sản phẩm mới và điều chỉnh chính sách bán hàng phù hợp, để tăng động lực phát triển thị trường của nhà phân phối trên toàn quốcTính đến hết tháng 12/2018 Sakuko đã phát triển hệ thống phân phối tại 14 tỉnh thành phố và 120 tuyến bán hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm Hàng nội địa Nhật Bản đa dạng phong phú, chất lượng hàng đầu

Chủ trương của Ban lãnh đạo Sakuko Việt Nam không ồ ạt thâm nhập ở nhiều mặt trận mà mở chiến dịch vào thị trường Việt Nam bằng hướng riêng sau nhiều năm tìm hiểu kỹ lưỡng, sẽ có nhiều giai đoạn và có lộ trình cụ thể. Trước mắt Sakuko Việt Nam sẽ phân phối chủ lực các mặt hàng mẹ và bé, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng thông qua các kênh bán lẻ và chủ yếu là các cửa hàng tiện lợi.

Hệ thống kho vận hiện đại, sẵn sàng cung ứng sản phẩm đến đối tác và người tiêu dùng Việt

Sakuko Phân phối không ngừng cố gắng phát triển, cải thiện hệ thống, để đem các giá trị cao nhất đến cho người tiêu dùng và đối tác Việt Nam.

 

Sakuko Phân phối
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 710 68886​
Website: 
www.sakukophanphoi.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sakukophanphoi/

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance