Sakuko Xây dựng

Công ty TNHH Xây dựng Sakuko Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, hoàn thiện các công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, khách sạn, siêu thị… tại thị trường Việt Nam. 

Đằng sau mỗi công trình khách sạn, siêu thị, cửa hàng - những "cột mốc" đi cùng năm tháng đánh dấu sự phát triển của Sakuko Việt Nam là sự cống hiến lặng thầm của Công ty TNHH Xây dựng Sakuko Việt Nam.

Với mục tiêu mang chất lượng dịch vụ và phong cách xây dựng của Nhật Bản đến Việt Nam, Sakuko Xây dựng đã để lại nhiều dấu ấn mới mẻ trong nhiều công trình xây dựng thông qua nét đặc trưng riêng của chuỗi hệ thống khách sạn và bán lẻ mang thương hiệu Sakuko.


Công ty TNHH Xây dựng Sakuko Việt Nam được thành lập vào tháng 06/2015.

Trụ sở chính tại: Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phương châm hoạt động:

Sự hài lòng của khách hàng ngày hôm nay chính là sự tồn tại và phát triển của Công ty trong tương lai.

Định hướng phát triển:

Xác định xây dựng là nền móng, mấu chốt quan trọng cho sự thành công phát triển của doanh nghiệp, Công ty TNHH Xây dựng Sakuko Việt Nam được đầu tư về thiết bị, nhân sự chất lượng cao ổn định đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác.

Chính sách chất lượng:

An toàn, chất lượng là ưu tiên hàng đầu khi thực hiện Hợp đồng tổng thầu thiết kế thi công, sử dụng vật tư chính phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được sự kiểm định nghiêm ngặt, với phương châm lợi nhuận của Công ty chỉ có được từ việc điều hành quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả của nhiều công trình, chứ lợi nhuận không phải mang lại từ một hợp đồng của một Chủ đầu tư.


Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, giữ thái độ thiện chí và hợp tác khi giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng sự công bằng, bình đẳng và hài hòa lợi ích giữa các bên. Sakuko Xây dựng tâm niệm rằng: Nhà đầu tư và khách hàng không chỉ là đối tác kinh doanh, mà hơn thế nữa chúng tôi vẫn mãi coi trọng như những người bạn thân thiết, tri ân, tri kỷ.Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 710 68886
Website: sakukovietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/SakukoVietnam/

Các tin khác

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance