Văn hóa Sakuko Việt Nam

Sakuko là nơi tụ hội nhân tài đến từ mọi miền tổ quốc, nơi giao thoa giữa văn hóa đặc sắc của Nhật Bản và Việt Nam – ngôi nhà chung của những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và đầy bản lĩnh, quyết liệt của chiến binh Hoa Anh Đào, luôn hướng đến sứ mệnh “tận tâm phục vụ khách hàng bằng sự tử tế”.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy, những trải nghiệm tốt nhất đến khắp nơi trên đất nước Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Mỗi thành viên của Sakuko luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy 3 giá trị cốt lõi Kỷ luật – Chính trực – Tận tâm làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Mỗi thành viên của Sakuko luôn làm việc theo nguyên tắc tôn trọng, đưa ra mọi quyết định dựa trên kế hoạch và dữ liệu, “làm hết sức chơi hết mình”, luôn suy nghĩ tích cực, cam kết, có trách nhiệm với công việc và không bao giờ quên gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng nghiệp, khách hàng. 5 nguyên tắc làm việc này đã thấm nhuần trong mọi hành động của cán bộ nhân viên, tạo nên sức mạnh tập thể đưa Sakuko phát triển mạnh mẽ.

Giá trị cốt lõi và nguyên tắc làm việc này không chỉ thể hiện trong công việc, mà cũng là nét đặc trưng trong các hoạt động đào tạo, văn hóa thể thao, các hoạt động vì cộng đồng như hoạt động thể dục hàng ngày, chương trình Dondo Yaki – ngày của ngọn lửa hạnh phúc hàng tháng với các chủ đề Let’s smile, Arigatou, Tôi! Người Sakuko, hoạt động hiến máu thiện nguyện, câu lạc bộ bóng đá Sakuko…

Để truyền thông kịp thời văn hóa doanh nghiệp, hành trình Sakuko, chương trình FM, nội san Ohayo ra đời là không gian chung để cán bộ nhân viên giao lưu học hỏi, tìm hiểu và tự hào về con người Sakuko, tự hào là một chiến binh Hoa Anh Đào.

Sakuko là ngôi nhà thứ hai của tất cả các cán bộ nhân viên, là nơi luôn rộng mở đón chúng tôi trở về sau mọi vất vả, khó khăn. Chúng tôi dù đi bất cứ đâu, ở bất cứ vai trò và vị trí nào, luôn tự hào mang màu áo của Sakuko, luôn tự hào khí phách của chiến binh Hoa Anh Đào, luôn tự hào Tôi!Người Sakuko.

Để tìm hiểu thêm về văn hóa Sakuko, vui lòng click tại đây

 

3
4
5
6
12
logo wakodo
logo orihiro
logo Dariya
logo mama butter
logo CandyDoll
logo KAO
logo KOUJI HIME
logo Nesno
logo SKCARA
logo Santa Marche
logo Avance